Căn hộ cao cấp DreamLand Bonanza

Home/Tin tức/Căn hộ cao cấp DreamLand Bonanza

Căn hộ cao cấp DreamLand Bonanza

CHUNG CƯ DREAMLAND BONANZA – CĂN HỘ HIỆN ĐẠI MÀ ĐỦ TIỆN NGHI

Những năm gần đây khu vực phía Tây Hà Nội đang phát triển rất mạnh mẽ; nằm giữa các trục giao thông kết nối Đại lộ Thăng Long với các trung tâm Hành chính quận Cầu Giấy, trung tâm thương mại (như BigC, Metro, …)

Tọa lạc tại vị trí trung quận Cầu Giấy, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện (gần công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình,…) và xung quanh là các khu dân cư có dân trí cao. Dự án Dream Land Bonanza là điểm sáng với tổ hợp chung cư kết hợp các dịch vụ đa chức năng, mật độ xây dựng thấp và tối ưu hóa chức năng trên từng mét vuông sàn để tạo không gian sống thoải mái và tăng hiệu quả dòng vốn đầu tư.

 

tong-quan-dream-land-plaza

Tổ hợp căn hộ chung cư Dream Land Bonanza gồm 2 tháp A và B xây song song cao 33 tầng, nối thông ở tầng 20. Khối đế gồm 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại – dịch vụ; thiết kế mặt sàn có 8 căn hộ.

Căn hộ Dream Land Bonanza được thiết kế theo phong cách hiện đại từ tầng 5 đến tầng 30. Có tất cả 200 căn hộ (2 phòng ngủ) diện tích từ 66 – 79 m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng và mang đến sự hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vị trí lý tưởng và dịch vụ cao cấp; hạ tầng giao thông hoàn thiện và dễ dàng kết nối với trung tâm Tp Hà Nội. Căn hộ chung cư Dream Land Bonanza là lựa chọn hoàn hảo và được mong đợi nhất trong khu vực Cầu Giấy tại Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ xem dự án và hợp đồng, hồ sơ cụ thể nhất :
Hotline: 0977 9999 88

2017-12-12T14:45:57+00:00 Tin tức|0 Comments

Leave A Comment